Cần tư vấn mua xe Toyota vios mớiChào mừng đến với trang tin tư vấn đánh giá xe đạp, xe máy, ô tô, xe tải số 1️⃣! Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin mới nhất về chiếc Toyota Vios 2013. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sự thay đổi, giá cả, chương trình hậu mãi và thời gian đặt hàng của dòng xe này. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thông tin về Toyota Vios 2013

Toyota đã chính thức ra mắt phiên bản Vios thế hệ mới 2013 – 2014 tại triển lãm ô tô Thái Lan vào tháng 3 vừa qua. Đây là phiên bản Vios thứ 3 của dòng xe này. Tuy nhiên, hiện tại Vios 2013 chỉ mới được ra mắt tại triển lãm chứ chưa được bán cho khách hàng.

vios 2013 thai lan

Những điểm khác biệt so với phiên bản hiện tại bao gồm:

Giá cả, chương trình khuyến mại và thời gian đặt hàng

Hiện tại, nếu bạn muốn mua Toyota Vios thì tại Việt Nam bạn chỉ có thể lựa chọn phiên bản Vios 2012. Phiên bản Vios 2013 mới chỉ được giới thiệu và Toyota Việt Nam vẫn chưa có kế hoạch phân phối tại thị trường Việt Nam. Theo quy luật thường thấy, sau khi ra mắt tại Thái Lan, Toyota sẽ mất khoảng 4-6 tháng để ra mắt tại Việt Nam.

Giá xe Toyota Vios tại Thái Lan được niêm yết từ 19.100 đến 25.000 USD, không có sự chênh lệch đáng kể so với giá hiện tại. Dự kiến nếu Vios được nhập khẩu vào Việt Nam, giá cả cũng sẽ không khác nhiều so với các phiên bản hiện có trên thị trường Việt Nam.

Nếu bạn không thể chờ đợi, bạn có thể lựa chọn mua Toyota Vios hiện tại tại Việt Nam. Giá xe Vios số sàn là 552 triệu đồng, số tự động là 602 triệu đồng. Thời gian đặt hàng khoảng từ 2 tuần đến 1 tháng. Chương trình khuyến mại cụ thể sẽ phụ thuộc vào thời điểm bạn ký hợp đồng với đại lý.

Nếu bạn quan tâm đến việc mua xe Toyota Vios mới, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết. Trang tin tư vấn đánh giá xe đạp, xe máy, ô tô, xe tải số 1️⃣ luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong quá trình mua xe.

ACURA - Tags: