Chi tiết xe Suzuki Swift 2019 bản cao cấp GLX tại Việt NamTrang tin tư vấn đánh giá xe đạp, xe máy, ô tô, xe tải số 1️⃣

Suzuki Swift 2019, mẫu xe hạng B mới nhất của Suzuki Việt Nam, đã chính thức có mặt trên thị trường với hai phiên bản GL và GLX. Trong đó, bản GLX được xem là bản cao cấp, trang bị nhiều tính năng tiện nghi và an toàn, cạnh tranh với các đối thủ như Toyota Yaris, Mazda 2.

Giá xe Suzuki Swift 2019 tại Việt Nam

Chi tiết phiên bản cao cấp Suzuki Swift GLX 2019

Chi tiết xe Suzuki Swift 2019 bản cao cấp GLX tại Việt Nam - Ảnh 2
Chi tiết xe Suzuki Swift 2019 bản cao cấp GLX tại Việt Nam - Ảnh 3

Suzuki Swift 2019 GLX được trang bị động cơ xăng 1.2L và hộp số tự động vô cấp. So với bản GL, phiên bản cao cấp này có sự khác biệt về trang bị tiện nghi và an toàn. Điển hình là hệ thống điều hòa tự động, hệ thống giải trí thông minh với màn hình cảm ứng 7 inch, hệ thống âm thanh 4 loa, kết nối Bluetooth và USB.

Để tăng thêm tính an toàn cho người lái và hành khách, Suzuki Swift GLX cũng được trang bị hệ thống phanh ABS, EBD, BA, cùng với túi khí cho người lái và hành khách phía trước.

Với giá bán hợp lý và những trang bị hàng đầu trong phân khúc, Suzuki Swift 2019 GLX đang là lựa chọn đáng cân nhắc trong phân khúc xe hạng B. Xe có màu sắc tươi sáng, thiết kế trẻ trung và tiện nghi vượt trội, đáp ứng nhu cầu di chuyển hàng ngày của các thành phố lớn. Hãy đến Trang tin tư vấn đánh giá xe đạp, xe máy, ô tô, xe tải số 1️⃣ để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu xe này.

Tin tức - Tags: