Giá xe đạp điện Pega: Bảng giá xe đạp điện Pega 2019 mới nhất tháng 1 tại Hkbike.com.vnXe đạp điện Pega đã trở thành một trong những thương hiệu xe điện hàng đầu tại Việt Nam, với hơn chục năm kinh nghiệm và sự hiện diện sớm nhất trên thị trường. Với thiết kế đẹp mắt, động cơ bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, Pega đã chiếm được lòng tin của đại đa số người tiêu dùng. Đặc biệt, xe đạp điện Pega còn có chi phí bảo dưỡng và sửa chữa thấp hơn so với các dòng xe điện khác, đồng thời ít mất giá khi bán lại. Tuy nhiên, giá xe Pega luôn biến động, thường cao hơn giá đề xuất của hãng. Hãy cùng HKBIKE khám phá bảng giá xe máy Pega tháng 1/2019 mới nhất dưới đây.

Bảng giá xe tay ga Pega 2019

Giá xe Pega CAP 2019

Giá xe Pega Zinger 2019

Giá bán xe tại đại lý đã bao giấy đã gồm thuế VAT, lệ phí trước bạ và phí cấp biển số, bảo hiểm xe đạp điện.

Giá đại lý ngoài thị trường được tham khảo tại các cửa hàng uỷ nhiệm Pega và thông tin bạn đọc cung cấp. Giá bán lẻ thực tế các dòng xe Pega tại các đại lý thường cao hơn giá niêm yết.

Tăng giá xe Pega trong dịp Tết

Trong những ngày đầu năm 2019, các mẫu xe tay ga Pega ghi nhận mức tăng giá đáng kể. Như thường lệ, dịp Tết là thời điểm mua sắm cao điểm cuối năm, khiến lượng khách hàng tới các đại lý xe máy tăng đáng kể. Để tối đa hóa lợi nhuận, nhiều đại lý, đặc biệt là Pega đã bắt đầu tăng giá bán. Một số mẫu xe tay ga như CAP 2019, CAP A2, Zinger A3, CAP A3 2019, Zinger A2 2019 đang được bán với giá cao hơn đề xuất từ 3 triệu đến 20 triệu đồng.

Tuy nhiên, các mẫu xe số Zinger vẫn giữ mức giá ổn định, với một số mẫu xe số Pega có giá bán tại một số nơi thấp hơn so với giá đề xuất như CAP A3, CAP A2, thấp hơn từ 500.000 VNĐ đến 800.000 VNĐ. Mẫu xe số Extra Zinger A3 vẫn được bán với giá ổn định tại các đại lý ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Dòng xe Zinger Extra vẫn được bán với giá thấp hơn mức giá đề xuất khoảng 3-4 triệu đồng trong năm 2019 này.

Phiên bản mới 2019 của Pega Zinger

Trong những ngày đầu năm 2019 này, Pega Việt Nam giới thiệu phiên bản mới 2019 của mẫu xe Zinger, với việc bổ sung màu sơn Đen mờ mới trên phiên bản Zinger giúp nổi bật mạnh mẽ. Ngoài ra, Pega Việt Nam cũng đã phối lại màu sắc ở phần đầu xe một cách tinh tế, giúp tạo điểm nhấn trong phong cách của chủ sở hữu, với giá bán tăng so với phiên bản trước. Pega Zinger đã chính thức có mặt trên thị trường thông qua hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Pega Ủy nhiệm trên toàn quốc, với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km.

Trên đây là bảng giá xe máy Pega 2019 mới nhất được đề xuất giá trung bình trên thị trường xe máy tại Việt Nam. Tuy giá bán tại các đại lý của Pega có thể chênh lệch nhiều so với giá đề xuất của hãng và khác nhau tùy khu vực, HKBIKE mong nhận được sự chia sẻ từ bạn đọc về giá bán lẻ xe máy Pega để cập nhật thông tin chính xác nhất.

Để biết thêm chi tiết và tìm hiểu về các mẫu xe đạp, xe máy, ô tô, xe tải, hãy truy cập Trang tin tư vấn đánh giá xe đạp, xe máy, ô tô, xe tải số 1️⃣.

Giá xe - Tags: