Giá xe Land RoverTrang tin tư vấn đánh giá xe đạp, xe máy, ô tô, xe tải số 1️⃣ chia sẻ bảng giá xe hạng sang Land Rover tháng 12/2018, bao gồm các mẫu Range Rover 2018, Discovery 5 2018, Range Rover Velar, Evoque, Discovery Sport và Range Rover Sport. Tháng này, hãng mang đến những gói khuyến mãi đặc biệt cho 2 mẫu xe Range Rover Evoque và Discovery Sport, hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Land Rover – Thương hiệu mang đến sự hoàn hảo từ Anh Quốc

Land Rover, một thương hiệu xe sang đến từ Anh Quốc, nổi tiếng với các dòng xe SUV địa hình 2 cầu 4 bánh chủ động. Từ khi trở thành một phần của Tata Motors từ năm 2008, Land Rover đã khẳng định được chất lượng và đẳng cấp của mình. Hiện nay, Land Rover đã được lắp ráp và phân phối tại nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Anh, Ấn Độ, Trung Quốc và nhiều thị trường khác.

Sự phân phối độc quyền tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Land Rover cùng với Jaguar đã chính thức được phân phối độc quyền từ năm 2010 và nhanh chóng chiếm được lòng tin và ưa chuộng của khách hàng Việt. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế tinh tế, công nghệ tiên tiến và sức mạnh vượt trội, các mẫu xe Land Rover đem lại cho người dùng trải nghiệm lái xe tuyệt vời và đẳng cấp.

Bảng giá xe Land Rover tháng 12/2018

Dưới đây là bảng giá xe Land Rover tháng 12/2018:

  1. Range Rover 2018: [giá]
  2. Discovery 5 2018: [giá]
  3. Range Rover Velar: [giá]
  4. Evoque: [giá]
  5. Discovery Sport: [giá]
  6. Range Rover Sport: [giá]

Hãy liên hệ ngay với đại lý để được tư vấn và nhận thông tin chi tiết về các ưu đãi đặc biệt trong tháng này.

Khám phá gói khuyến mãi đặc biệt

Trang tin tư vấn đánh giá xe đạp, xe máy, ô tô, xe tải số 1️⃣ thúc đẩy tới khách hàng 2 mẫu xe Range Rover Evoque và Discovery Sport với các gói khuyến mãi hấp dẫn. Đây chắc chắn là cơ hội để sở hữu những chiếc xe Land Rover với mức giá ưu đãi và nhiều phần quà giá trị đi kèm. Đừng bỏ lỡ cơ hội này!

Đặt trọn niềm tin vào Land Rover

Với sự uy tín và chất lượng hàng đầu, Land Rover đã khẳng định vị thế của mình trong lòng giới mê xe toàn cầu. Trang tin tư vấn đánh giá xe đạp, xe máy, ô tô, xe tải số 1️⃣ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn tìm hiểu về giá xe Land Rover và cập nhật thông tin mới nhất về thị trường xe hạng sang. Hãy truy cập Trang tin tư vấn đánh giá xe đạp, xe máy, ô tô, xe tải số 1️⃣ để khám phá thêm về thế giới Land Rover và những ưu đãi đặc biệt mà hãng mang tới.

Giá xe - Tags: