So sánh Toyota Hilux 2017 và Ford Ranger 2017Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc xe bán tải số tự động và đang phân vân giữa Ford Ranger Wildtrak 3.2L 4X4 AT và Toyota Hilux 2.8L 4×4 AT? Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra một số ưu nhược điểm của từng mẫu xe để giúp bạn có quyết định tốt nhất.

Động cơ và hiệu suất

Cả Toyota Hilux 2.8L và Ford Ranger 3.2L đều là những chiếc xe bán tải mạnh mẽ. Hilux trang bị động cơ 2.8L, trong khi Ranger sử dụng động cơ 3.2L. Cả hai đều có sức mạnh đủ để đối phó với mọi loại địa hình và công việc. Tuy nhiên, Ranger có thể mạnh mẽ hơn với công suất tối đa lên đến 147kW so với 130kW của Hilux.

Nội thất và tiện nghi

Cả Hilux và Ranger đều có nội thất tiện nghi và chất lượng. Mỗi mẫu xe đều được trang bị các tính năng an toàn như hệ thống phanh ABS, túi khí và hỗ trợ khởi hành ngang dốc. Bạn có thể yên tâm với sự an toàn và thoải mái khi lái chiếc xe này.

Xuất xứ và giá cả

Cả Hilux và Ranger đều được nhập khẩu từ Thái Lan. Điều này đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của xe. Mặc dù giá của hai mẫu xe này gần như nhau trên thị trường, nhưng có thể có một số khác biệt nhỏ về giá cả tùy thuộc vào phiên bản và các tùy chọn bổ sung.

Trang tin tư vấn đánh giá xe đạp, xe máy, ô tô, xe tải số 1️⃣(https://hkbike.com.vn)

Với thông tin trên, chúng tôi hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan về Ford Ranger Wildtrak 3.2L 4X4 AT và Toyota Hilux 2.8L 4×4 AT. Bất kể bạn chọn mẫu xe nào, đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu cá nhân và sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn. Đừng ngần ngại hỏi và tìm hiểu kỹ về từng mẫu xe trước khi quyết định mua. Chúc bạn tìm được chiếc xe tốt nhất cho mình!

ACURA - Tags: