Thủ tục mua xe dành cho cá nhânMua xe trả góp đã trở thành một hình thức phổ biến khi cá nhân muốn sở hữu một chiếc xe. Và Toyota Mỹ Đình đang được khách hàng lựa chọn hàng đầu với nhiều ưu đãi đặc biệt. Đặc biệt, công ty tài chính Toyota hiện đang áp dụng lãi suất hợp lý và thủ tục nhanh gọn, thuận tiện cho cá nhân mua xe trả góp.

Thủ tục cần thiết

Để thực hiện thủ tục mua xe trả góp, cá nhân cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Sao y hộ khẩu tại TP Hà Nội

Đây là giấy tờ cần thiết để chứng minh địa chỉ thường trú tại TP Hà Nội.

Sao y CMND

Giấy tờ nhận dạng cá nhân là một phần không thể thiếu để xác thực danh tính của người mua xe.

Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy kết hôn

Đây là giấy tờ cần thiết để chứng minh tình trạng hôn nhân của cá nhân.

Chứng minh thu nhập

Cá nhân cần cung cấp bằng chứng về nguồn thu nhập như hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản cá nhân.

Chứng minh sở hữu tài sản

Nếu cá nhân sở hữu các tài sản có giá trị như nhà cửa, đất đai, ô tô, máy móc, dây chuyền nhà máy, nhà xưởng, thì cần cung cấp giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản này.

Các giấy tờ khác

Ngoài ra, cần cung cấp các giấy tờ như hợp đồng cho thuê xe, thuê nhà, cho thuê xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu. Nếu cá nhân có công ty riêng và thu nhập chủ yếu từ công ty, cần cung cấp báo cáo thuế, báo cáo tài chính, bảng lương, bảng chia lợi nhuận từ công ty và giấy phép đăng ký kinh doanh.

Hoá đơn chi phí cá nhân

Để chứng minh khả năng chi trả, cần cung cấp hoá đơn chi phí cá nhân gần nhất như điện thoại, chi phí giao dịch làm ăn.

Hỗ trợ từ người thân

Trong trường hợp cá nhân không đủ điều kiện, có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm đơn bảo lãnh cho ngân hàng thẩm định. Đồng thời, cần nộp đơn xin vay vốn ngân hàng và cung cấp phương án trả lãi theo mẫu của ngân hàng.

Đây là những thủ tục cần thiết cho cá nhân khi muốn mua xe trả góp. Để biết thêm thông tin chi tiết và lựa chọn những chiếc xe phù hợp, hãy truy cập Trang tin tư vấn đánh giá xe đạp, xe máy, ô tô, xe tải số 1️⃣.

ACURA - Tags: