Thủ tục mua xe Vios trả gópBạn đang ở Hà Nội và muốn mua một chiếc xe Toyota Vios 2018 trả góp trong vòng 5 năm để phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày. Bạn đặt câu hỏi liệu có nên mua xe Vios trả góp không và quy trình mua xe Vios trả góp cần thực hiện những gì? Bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời chi tiết và thú vị về vấn đề này.

Có nên mua xe Vios 2018 trả góp?

Hình thức mua xe ô tô trả góp trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đặt câu hỏi liệu có nên mua xe ô tô trả góp hay không. Thực tế, hình thức mua xe ô tô trả góp đã được áp dụng từ hơn chục năm trước đây, với sự hợp tác giữa các hãng ô tô, ngân hàng và công ty tài chính. Sự tin tưởng và lựa chọn của người mua xe với hình thức trả góp ngày càng tăng, đến mức ngân hàng quốc doanh cũng đã tham gia vào thị trường này. Mua xe ô tô trả góp hấp dẫn bởi lãi suất cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng hoàn thiện. Thống kê của các đại lý Toyota cho thấy 40-60% khách hàng mua xe Toyota Vios trên toàn quốc đã sử dụng hình thức trả góp. Ở Hà Nội và TP.HCM, tỷ lệ này còn cao hơn, lên đến 70%.

Tiện ích của việc mua xe Vios trả góp

Nếu tình hình tài chính của bạn không cho phép trả đủ số tiền mua chiếc xe, việc mua xe trả góp là phương án tối ưu. Tuy nhiên, không phải lúc nào mua xe trả góp cũng chỉ là vì bạn không có đủ tiền. Thực tế, nhiều khách hàng có khả năng thanh toán 100% giá trị xe, nhưng việc đầu tư, kinh doanh, du lịch hay chi trả cho việc học của con cái có thể được ưu tiên hơn. Mua xe trả góp sẽ giúp bạn tiết kiệm số tiền ban đầu, từ đó tạo điều kiện cho những nhu cầu khác của bạn.

Thủ tục mua xe Vios trả góp

Để mua xe Toyota Vios trả góp, bạn cần thực hiện các bước sau:

  1. Tiến hành tìm hiểu và lựa chọn ngân hàng hoặc công ty tài chính có chương trình vay mua xe Vios trả góp phù hợp.
  2. Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, bao gồm CMND (hoặc hộ chiếu), hóa đơn điện nước (hoặc hóa đơn thuê nhà), phiếu lương (nếu có), giấy tờ đăng ký kinh doanh (nếu bạn là doanh nghiệp).
  3. Gửi hồ sơ vay vốn cho ngân hàng hoặc công ty tài chính và chờ xét duyệt.
  4. Khi hồ sơ được duyệt, bạn sẽ ký hợp đồng vay vốn và nhận xe tại đại lý Toyota.
  5. Tiến hành thanh toán trả góp hàng tháng theo thời hạn và lãi suất đã thống nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc mua xe Vios trả góp, bạn có thể truy cập Trang tin tư vấn đánh giá xe đạp, xe máy, ô tô, xe tải số 1️⃣.

Toyota Vios

Qua bài viết này, hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan về thủ tục mua xe Vios trả góp. Việc mua xe trả góp sẽ mang đến nhiều lợi ích và tiện ích cho bạn, hãy tham khảo và lựa chọn phương án phù hợp với tình hình tài chính của mình.

Hỗ trợ tài chính - Tags: