Bảng Giá Xe Máy Điện Dat Bike Mới NhấtVideo xe điện datbike

Thương hiệu xe máy điện Việt Dat Bike với các dòng xe độc đáo từ thiết kế đến hiệu suất vận hành đã gây được sự chú ý trên thị trường trong nước những năm gần đây. Mời bạn tham khảo bảng giá xe máy điện Dat Bike mới nhất.

Bảng giá xe máy điện Dat Bike hiện nay

Dòng xe Giá bán chính thức Weaver++ 65.900.000 VNĐ Weaver 200 44.900.000VNĐ Weaver 39.900.000

* Xin lưu ý giá này chưa bao gồm phí đăng ký xe

Giới thiệu các dòng xe máy điện Dat Bike

Khi nói về Dat Bike, công chúng sẽ nhận diện đây là thương hiệu chuyên về dòng xe kiểu tay côn với thiết kế đồ sộ, các chi tiết tối giản cùng hai màu sắc chủ đạo cam – đen và trọng tâm là việc vận hành bằng điện. Dù mới chỉ thành lập năm 2019 nhưng hiện Dat Bike đang sở hữu tổng cộng 3 dòng xe máy điện với tên gọi lần lượt là Weaver++, Weaver 200 và Weaver. Trong đó Weaver++ là dòng xe mới nhất của thương hiệu này.

Xe máy điện Dat Bike Weaver++

Đây là chiếc xe thế hệ mới nhất của DatBike được ra mắt vào cuối tháng 12/2022. Sự thay đổi lớn nhất của Weaver++ nếu so với hai phiên bản tiền nhiệm chính là động cơ. Vị trí động cơ nằm ở giữa xe truyền lực thông qua bộ xích tới bánh xe. Về cơ bản thì cách thức tương đồng với cách xe máy thông thường vận hành. Động cơ mới này được nâng công suất lên 7000W cho xe có khả năng chinh phục nhiều địa hình khó khăn hơn.

Mặt khác Weaver++ cũng được thay đổi cấu trúc khi dùng phuộc đơn thay thế phuộc kép. Như vậy vừa giảm thiểu chi tiết vừa tăng thêm chất thể thao và khoẻ khoắn cho mẫu xe.

Xe máy điện Dat Bike Weaver 200

Weaver 200 và việc tận dụng lợi thế “sinh sau” đã chứng tỏ sự bứt phá hoàn toàn so với dòng xe Weaver đầu tiên. Ưu điểm của Weaver 200 là sự vượt trội về động cơ khi công suất nâng lên 6000W làm tăng vận tốc tối đa thành 90Km/h. Quãng đường đi được xa hơn gấp 2 lần phiên bản Weaver, cụ thể 200Km.

Tại Weaver 200, cơ chế sạc nhanh dành cho Pin Lithium-ion 72 V 68 Ah đã được tích hợp. Chỉ trong vòng 1 giờ là có thể sạc đầy. Với vị thế một mẫu xe cao cấp và hiện đại, Weaver 200 được Dat Bike được nghiên cứu bổ sung bộ điều khiển động cơ Dat ESC độc quyền thông minh và linh hoạt. Các trang bị khác cũng góp phần làm nên dòng Weaver 200 hoàn hảo với hai kiểu phanh. Phanh động cơ tích hợp vào tay ga và phanh đĩa đặt tại hai bánh xe.

Xe máy điện Dat Bike Weaver

Khi vừa được giới thiệu Weaver đã khiến nhiều người nhầm tưởng đây là xe máy phân khối lớn chạy xăng. Tuy nhiên, bên trong hình dáng chiếc moto phân khối lớn, Weaver sử dụng động cơ điện với hộp PIN nằm chính giữa xe. Đây chính là mấu chốt tạo nên dòng xe máy điện Weaver khác biệt nhất thị trường.

Động cơ điện xe Weaver với tiêu chuẩn chống nước IP6, công suất 5kW tương đương với dung tích xi lanh 125cc; PIN Lithium 72V29Ah sạc đầy trong 3 tiếng. Vận tốc tối đa xe đạt được 80Km/h. Theo nhà sản xuất, quãng đường xe có thể di chuyển lớn nhất 100Km. Các trang bị đèn pha hiện đại, ấn tượng cho hiệu suất chiếu sáng mạnh mẽ.

Trên đây là bảng giá mà xe máy điện Dat Bike mời bạn tham khảo. Ngoài ra tại website Xe Điện Việt Thanh, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích và mới nhất về các dòng xe máy điện hàng đầu thị trường. Mời bạn đọc dành thời gian tham khảo.

Xe đạp điện - Tags: