Xe điện chạy pin IPHONE – Chất lượng cao với giá hợp lýXe đạp điện đã trở thành một phương tiện giao thông phổ biến trong vài năm trở lại đây. Trên thị trường hiện nay, có hai dòng sản phẩm chính được phân biệt rõ ràng: xe chạy pin và xe chạy ắc quy. Mặc dù giữa hai loại này có sự chênh lệch về giá lên đến 2-3 triệu đồng, nhưng người dùng vẫn muốn tìm mua một chiếc xe chạy pin chất lượng mà giá cả hợp lý.

Lợi ích của xe đạp điện chạy pin và ắc quy

Cả xe đạp điện chạy pin và ắc quy đều mang lại nhiều lợi ích cho người dùng và môi trường. Chúng nhẹ nhàng, tiết kiệm và tiện lợi, không tạo ra khói và gây ồn. Tuy nhiên, để tận hưởng những lợi ích này, người dùng cần chọn một chiếc xe chất lượng tốt. Thực tế cho thấy hầu hết người dùng vẫn phải mua phải sản phẩm chất lượng theo kiểu “may rủi”, đặc biệt là đối với dòng xe chạy ắc quy, bởi loại xe này quá phổ biến và khó nhận biết về chất lượng.

Xe chạy pin trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, ngoài xe đạp điện của HKbike chạy pin, còn xuất hiện một số loại khác với dung lượng pin và chất liệu kém bền. Tuy giá thành cao ngất ngưởng từ 14,5 – 16 triệu đồng, nhưng những chiếc xe này đã không còn nổi bật trong thời gian ngắn. Điều này có nguyên nhân là khả năng mua kém và bán số lượng ít, khiến giá thành bị đẩy lên cao hơn chất lượng.

HKbike sử dụng Pin Lithium-ion giống iPhone

Pin được sử dụng trong xe đạp điện HKbike là Pin Lithium-ion, cùng loại pin được sử dụng trong iPhone. Pin này được sản xuất và kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng. Sự sử dụng của Pin Lithium-ion giúp xe đạp điện HKbike có hiệu suất cao và độ bền tốt hơn. Với tầm nhìn đúng đắn và chiến lược giá cả hợp lý, HKbike đã mở ra cơ hội tiếp cận dễ dàng với sản phẩm của hãng.

Giá cả hợp lý với HKbike Zinger Extra

Hiện nay, HKbike đang triển khai chương trình giảm giá cực sốc cho mẫu HKbike Zinger Extra, chỉ còn 10,9 triệu đồng (so với giá gốc 12,5 triệu đồng). Đây là cơ hội tuyệt vời để sở hữu một chiếc xe đạp điện chạy pin công nghệ cao với giá thành hợp lý.

Lợi ích của HKbike Zinger Extra

HKbike Zinger Extra mang đến cho người dùng nhiều lợi ích. Với quãng đường di chuyển xa nhất lên đến 80km/lần sạc, xe rất nhẹ chỉ 6kg (nhẹ hơn ắc quy 3 lần) và có thể xách bằng tay. Một điểm đáng chú ý khác là tuổi thọ sạc 1.000 lần, tương đương 5 năm (gấp 3,5 lần ắc quy). Ngoài ra, HKbike Zinger Extra cũng tiết kiệm chi phí với chỉ 105.000 đồng tiền điện sạc pin mỗi năm (tiết kiệm 30 lần so với xe máy) và có chế độ bảo hành 3 năm tốt nhất trên thị trường.

Với những ưu điểm vượt trội và giá cả hợp lý, HKbike Zinger Extra là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho những ai đam mê xe đạp điện. Hãy nhanh tay sở hữu một chiếc xe chất lượng từ HKbike để trải nghiệm những cung đường xanh mát trên xe đạp điện chất lượng cao.

HKbike Zinger Extra

Trang tin tư vấn đánh giá xe đạp, xe máy, ô tô, xe tải số 1️⃣: https://hkbike.com.vn

Tin tức - Tags: